Hỗ trợ trực tuyến

  Mr Luyện

Hotline :

0903734429

Thống kê truy cập

Đang Online: 2
Truy cập tuần : 282
Truy cập tháng : 1405
Tổng : 199475

Giới thiệu công ty

 

 

Công ty TNHH Gia công Cơ khí Chế tạo máy Kiều Minh được thành lập vào tháng 03 năm 2001, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các thiết bị giặt ủi chuyên dùng cho các ngành công nghiệp may mặc; dịch vụ khách sạn - nhà hàng; công nghiệp chế biến thực phẩm, chế biến thủy - hải sản,...

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Kiều Minh sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Làm việc với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công ”, và định hướng “ Liên tục cải tiến ” Kiều Minh đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Kiều Minh. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Trân trọng!